Marketing là một lĩnh vực quan trọng đối với việc kinh doanh nhưng không phải bất kì nhà quản trị doanh nghiệp nào cũng hiểu và ứng dụng đúng. Khi được hỏi về marketing thì phần lớn câu trả lời của họ thường liên quan đến quảng cáo và doanh số bán hàng… Nếu chỉ đơn giản là làm cho khách hàng biết đến thương hiệu hay sản phẩm dịch vụ của mình thì doanh nghiệp có thể thực hiện được vấn đề này bằng nhiều cách, nhưng thực tế marketing, quảng cáo hay bán hàng là những vấn đề khác nhau mặc dù chúng hỗ trợ cho nhau. Vì vậy dịch vụ tư vấn marketing tổng thể, của luxmarketing được ra đời.

Quảng cáo là một phần trong chiến lược marketing, nó không phải là thứ duy nhất đối với hoạt động marketing. Ngày nay chúng ta đang sống trong thời kỳ kỹ thuật số, mạng xã hội rất phát triển, nhiều vấn đề liên quan đến marketing liên tục thay đổi, cập nhật , sau đây là 5 vấn đề mới của marketing mà cá nhà quản trị cần biết.

XEM DỊCH VỤ KHÁC

VÌ SAO DOANH NGHIỆP CẦN PHẢI ĐƯỢC TƯ VẤN TỔNG THỂ VỀ MARKETING

Lux Marketing “Cho đi giá trị”

Lux Marketing xây dựng chương trình “Tư vấn Marketing miễn phí” với sứ mệnh giúp doanh nghiệp hiểu được bản chất của Marketing và cách triển khai hiệu quả nhất, từ đó doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được ngân sách cũng như nâng cao hiệu quả tối đa…

Thông tin tư vấn :

– Thời gian tư vấn: Trong giờ hành hành chính.

– Địa điểm: Văn phòng Lux Marketing.

Lux Marketing dành tặng 50 doanh nghiệp đầu tiên

đến hết ngày 31/10/2019

 
 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MARKETING MIỄN PHÍ