Tại sao bạn nên chọn dịch vụ SEO của Luxmarketing?

Lựa chọn được dịch vụ SEO tổng thể uy tín và chất lượng cũng giống như việc “đãi cát tìm vàng”, cát thì nhiều mà vàng chẳng thấy đâu. Sự nở rộ của các công ty SEO hiện nay khiến khách hàng dễ rơi vào “ma trận” các công ty làm ăn không uy tín, không có chuyên môn và kinh nghiệm.

Bạn biết đó, SEO là nghệ thuật chứ không phải sự ăn may. Nghệ thuật thì phải do nghệ sĩ thực hiện, còn những kẻ nghiệp dư sẽ sớm bị cộng đồng loại bỏ. Bài viết này của Luxmarketing sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi: Tại sao bạn nên chọn dịch vụ SEO của Luxmarketing?

Dịch vụ SEO tổng thể là gì?

SEO tổng thể là quá trình tối ưu hóa toàn bộ Website thân thiện với các công cụ tìm kiếm (tối ưu cấu trúc Website, mã nguồn Website, cấu trúc nội dung và quảng bá tổng thể). Quá trình này sẽ cải thiện chất lượng và uy tín của Website trong mắt công cụ tìm kiếm, giúp Website được crawl, index nhanh hơn, xếp hạng cao hơn trên kết quả tìm kiếm.

SEO tổng thể giúp tăng thứ hạng hàng chục, hàng trăm từ khóa tiềm năng lên top đầu Google, đa số nhằm vào những từ khóa dài có mức độ cạnh tranh thấp nhưng có giá trị về lượng traffic cao hơn các từ khóa hot, tỉ lệ chuyển đổi (ROI) cao hơn.

Dịch vụ SEO tổng thể không cam kết đẩy một vài từ khóa HOT vào top google mà cam kết hàng loạt từ khóa, hướng đến traffic và lợi ích lâu dài mang lại cho Website, hướng đến giá trị Website của doanh nghiệp.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ SEO của Luxmarketing?

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể của Luxmarketing

  1. Tiết kiệm chi phí

Đầu tiên, dịch vụ seo Website có chi phí khá thấp so với việc thuê đặt quảng cáo ở các trang web lớn như Google hay Youtube. Thông thường chi phí bỏ ra để sử dụng dịch vụ SEO Website chỉ mất ít hơn một nửa so với cách đặt quảng cáo. Việc marketing online bằng cách đặt quảng cáo có chi phí rất cao và thời gian quảng cáo lại ngắn nên việc lựa chọn dịch vụ SEO tổng thể sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

  1. Hiệu quả đầu tư cao

Hiệu quả của dịch vụ này khá cao, khi sử dụng SEO thì lượng xuất hiện ở top đầu của các trang Web là nhiều hơn và thu hút được nhiều lượt truy cập hơn. Vì đa số người dùng cách trang tìm kiếm thông tin họ đều lựa chọn những trang Web được tìm thấy đầu tiên để truy cập.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ SEO của Luxmarketing?
  1. Khả năng cạnh tranh

Website được nâng hạng đồng bộ sẽ tạo sự liên kết bền vững ngay trong cấu trúc site, tạo thế mạnh toàn diện hơn các đối thủ.

Các đối thủ thường “chăm chăm” đến những từ khóa chung, còn bạn tối ưu với những từ khóa dài, cụ thể nên sẽ ít gặp phải sự cạnh tranh của đối thủ cũng như các “ông lớn”, tạo sức mạnh từ hàng loạt từ khóa khác nhau.

  1. Xây dựng thương hiệu

Nâng cao uy tín thương hiệu cũng là một ưu điểm của dịch vụ SEO tổng thể. Các trang web có lượng truy cập nhiều thường được đánh giá cao về thương hiệu và được nhiều người biết đến. Việc xây dựng thương hiệu là điều rất quan trọng trong việc phát triển của Website. Muốn trang web ngày càng phát triển và có nhiều người sử dụng dịch vụ thì trang Web đó phải có thương hiệu.

  1. Rủi ro thấp

Khi sử dụng dịch vụ SEO thì khả năng xảy ra rủi ro rất thấp. Dịch vụ này hầu như không có rủi ro nào cả. Các trang web khi được tối ưu bằng SEO thì hoạt động rất bình thường cùng với lượng truy cập ổn định. Còn với các dịch vụ quảng cáo bằng truyền thông thì các rủi ro có thể xảy ra là khá lớn.

Quy trình SEO tổng thể của Luxmarketing

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ SEO của Luxmarketing?

Để làm SEO tổng thể tốt đòi hỏi phải có quy trình SEO chuẩn, một quy trình SEO chuẩn sẽ giúp Website phát triển một cách tốt và SEO bền vững nhất, sau đây là quy trình SEO một Website chuẩn mà SEO tổng thể có thể áp dụng:

Bước 1: Phân tích Website

Bước 2: Nghiên cứu và phân tích từ khóa

Bước 3: Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh

Bước 4: Tối ưu onpage dựa vào phân tích Website

Bước 5: Tối ưu hóa cấu trúc Website và nội dung

Bước 6: Submit Website lên các công cụ tìm kiếm

Bước 7: Xây dựng Backlink ( liên kết )

Bước 8: Quảng bá Website

Bạn đã sẵn sàng làm “cuộc cách mạng” thay đổi toàn bộ Website của mình bằng cách lựa chọn gói dịch vụ SEO tổng thể của Luxmarketing chưa? Mọi sự thay đổi theo hướng tích cực đều mang đến kết quả tốt đẹp, bạn tin điều đó chứ? Website sau khi được SEO tổng thể “chạm đến” sẽ lên đỉnh Google và mang đến cho bạn hiệu quả kinh doanh bất ngờ. Bạn sẵn sàng rồi chứ? Nếu đã sẵn sàng, hãy liên hệ với chúng tôi và chọn ngay gói dịch vụ SEO tổng thể cho Website! Nếu chưa sẵn sàng, hãy liên hệ với Lux để được tư vấn thêm về dịch vụ này!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tại:

LUX MARKETING

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG CAO GIA

Add: Tầng 7, 22 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

M: 0901 74 1111 – Email: lienhe@caogia.vn

W: www.luxmarketing.com.vn | www.caogia.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *