QUẢNG CÁO GOOGLE SEARCH

Quảng cáo Google Search, là khi mọi người tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Và bạn ở trên top đầu và bạn trả tiền khi khách hàng nhấp vào quảng cáo đó.

Ưu điểm của quảng cáo Google Search

  • Dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu. Tiếp cận khách hàng tiềm năng xung quanh vị trí doanh nghiệp, hoặc bất cứ vị trí địa lý nào. 
  • Quản lý chi tiết hoạt động quảng cáo. Với quảng cáo google GDN, bạn biết được số người truy cập vào web, ai gọi cho doanh nghiệp của bạn. Có thể nhắm mục tiêu khách cụ thể, nếu doanh nghiệp của bạn có sản phẩm, dịch vụ chuyên biệt.
  • Điều chỉnh quảng cáo linh hoạt. Chủ động tối ưu các quảng cáo để sử dụng các quảng cáo hiệu quả nhất.
  • Điều chỉnh ngân sách nhanh chóng. Điều chỉnh ngân sách bất cứ khi nào bạn muốn. Và không cần có hợp đồng, có thể kết thúc chiến dịch của bạn bất cứ lúc nào.

Google tính chi phí của từ khóa như nào?

Chi phí dành cho mỗi từ khóa sẽ được Google đem ra đấu giá với quảng cáo khác:

  • Mức đấu giá cao + Điểm chất lượng quảng cáo cao --> vị trí xuất hiện và mức độ xuất hiện quảng cáo tố.
  • Điểm chất lượng = Độ tối ưu của quảng cáo + Tỷ lệ Click/số lần xuất hiện (CTR).
  • Chi phí cho từ khóa tỷ lệ thuận với mức cạnh tranh, cạnh tranh cao – giá cao và ngược lại.

Chi phí dịch vụ Quảng Cáo Google Search.

Tùy thuộc vào mục đích kinh doanh và số lượng khách hàng mà bạn mong muốn tiếp cận được với website của bạn mà Luxmarketing sẽ đem đến cho bạn chi phí dịch vụ quảng cáo Google Search phù hợp với nhu cầu và mức cân đối tài chính của bạn cho dịch vụ này. Nếu kinh doanh lớn, nhu cầu tiếp cận khách hàng cao, bạn có thể lựa chọn gói quảng cáo Google Search với nhiều tính năng hiện đại, tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội của của tính năng quảng cáo Google. Tuy nhiên, với bất kỳ gói Quảng cáo nào tại Lux luôn được tối ưu với chi phí hợp lý nhất. Vì vậy, hãy yên tâm khi đến với dịch vụ Quảng Cáo Google của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ có được chi phí tối ưu cho mọi nhu cầu của bạn.

Luxmarketing luôn nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chúng tôi mang đến cho bạn sự chuyên nghiệp trong từng sản phẩm, giúp bạn xây dựng hình ảnh, thương hiệu nổi bật nhất trong mắt khách hàng.

Liên hệ tư vấn quảng cáo google search:

[contact-form-7 id=”2″]