Marketing luôn là vấn đề các doanh nghiệp phải đau đầu, thấu hiểu điều này LuxMarketing cung cấp giải pháp phòng Marketing thuê ngoài giúp doanh nghiệp tối ưu hóa khả năng kinh doanh của mình.

Dịch vụ Marketing thuê ngoài là hình thức thuê một đơn vị chuyên môn quản lý mọi hoạt động Marketing theo một ngân sách và chiến lược tổng thể của doanh nghiệp. Thay bằng việc doanh nghiệp phải mở một phòng Marketing với số lượng nhân sự cồng kềnh, thì việc sử dụng dịch vụ Marketing thuê ngoài sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí và tinh giản được tối đa nhân sự. Về góc độ kinh tế và con người, đây là hình thức khá phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ và vừa – đây là các doanh nghiệp còn nhiều hạn chế về tài chính.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài tại Luxmarketing

Giải pháp Marketing là thách thức hàng đầu với hầu hết các doanh nghiệp. Xây dựng một phòng Marketing vận hành ổn định, chuyên nghiệp, hiệu quả là một bài toán khó.

Hiểu được tâm lý này, Luxmarketing đã cung cấp cho thị trường giải pháp sử dụng phòng Marketing thuê ngoài giúp các doanh nghiệp tập trung sản xuất và vận hành khối dịch vụ một cách hiệu quả nhất.

Phòng Marketing thuê ngoài – Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp
 1. Tối ưu tài chính

Đây được xem là một trong những yếu tố quan trọng giúp các doanh nghiệp quyết định chọn thuê ngoài Marketing tại Luxmarketing.

Việc thuê một nhân viên có trình độ cao về Marketing có thể sẽ tiêu tốn của doanh nghiệp khoảng 20 triệu đồng mỗi tháng, chưa kể đến các chuyên viên về nội dung, thiết kế hình ảnh, kỹ thuật viên chạy quảng cáo,…chi phí trung bình cho một phòng Marketing Inhouse khoảng 50 triệu/ tháng

Trong khi đó, chỉ với một khoản chi phí nhỏ hơn nhiều lần, doanh nghiệp của bạn sẽ được sở hữu đầy đủ các dịch vụ Marketing từ tư vấn, hoạch định chiến lược kinh doanh đến việc thực hiện chi tiết các hạng mục như: Nội dung, thiết kế hình ảnh, chạy quảng cáo đa kênh, video,…

 1. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiêp, chuyên môn cao

Có ngay nguồn nhân sự chuyên nghiệp: so với việc bạn phải mất thời gian tuyển dụng 3 vị trí cốt lõi của Marketing: Digital, Content, thiết kế.. Thì việc sử dụng gói Marketing outsource sẽ giúp bạn có đầy đủ các vị trí, với chuyên môn cao, mà không cần mất thời gian để đào tạo.

 1. Hiệu quả Marketing vượt trội nhờ đội ngủ chuyên viên trình độ cao, nhiều kinh nghiệm.

Khi bạn cộng tác cùng Luxmarketing, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp Marketing tốt nhất nhờ kinh nghiệm thực chiến và sự nhanh nhạy thị trường.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc quảng bá thương hiệu, truyền tải thông điệp, lên kế hoạch truyền thông cho phù hợp với tình hình doanh nghiệp từ đó giúp sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tiếp cận đến nhiều khách hàng mục tiêu hơn, thu về doanh số vượt xa mong đợi.

Phòng Marketing thuê ngoài – Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài tại Luxmarketing

a)Khởi tạo

 • Lập kế hoạch Marketing tổng thể: Phân tích SWOT, Insight khách hàng, Kênh truyền thông, Product, Strategy…
 • Thiết lập mô hình Marketing chiến lược
 • Media Plan: Banner, Video, chụp ảnh sản phẩm, ảnh doanh nghiệp.
 • Digital Marketing Tools: Website, Banner, Native Ads, SEM, Socical Media, Email Marketing, Mobile Marketing, Trang E-Commerce, Forum…
 • Tạo Email theo tên miền Website của doanh nghiệp (vd: kecv@caogia.vn)
 • Nội dung số: Sản phẩm/ Dịch vụ, Content Website, Mẫu Email, Chữ ký Mail.
 • Cấu hình SEO Website (SEO Onpage, Tích hợp tiện ích phân tích và đánh giá)
 • Xây dựng bảng tiêu chí KPI đánh giá hiệu quả của từng chiến dịch Marketing của doanh nghiệp.
Phòng Marketing thuê ngoài – Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

b)Duy trì

 • Update nội dung chuẩn SEO Google lên Website -> làm phong phú nội dung website cho Google đánh giá chất lượng Website.
 • Chia sẻ nội dung có chứa Backlink SEO lên các trang Diễn đàn, Thương mại điện tử, Hội nhóm công khai…
 • Thiết kế Banner theo chiến dịch quảng cáo ngắn hạn.
 • Viết nội dung quảng cáo trên Facebook, Website, Quảng cáo Google…
 • Quản lý tài khoản Quảng cáo Google Ads, Facebook Ads.
 • Viết và đăng bài PR trên báo điện tử.
 • Booking quảng cáo trên các các Adnetwork: Admicro, E-Click, Cốc Cốc, Zalo Ads, Frame thang máy, Báo điện tử, VOV giao thông.
 • Đánh giá và Báo cáo các chỉ số Marketing cho doanh nghiệp.

Doanh nghiệp bạn đang gặp khó khăn về Marketing? Bạn muốn sử dụng dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài? Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết:

LUX MARKETING

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG CAO GIA

Add: Tầng 7, 22 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

M: 0901 74 1111 – Email: lienhe@caogia.vn

W: www.luxmarketing.com.vn | www.caogia.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Lux Marketing
Gọi chúng tôi