Dịch vụ Digital marketing tổng thể của LuxMarketing

Digital marketing tổng thể là một khái niệm mới trong những năm gần đây. Trong thời đại 4.0 hiện nay, môi trường kinh doanh hầu hết đều qua marketing để tạo thương hiệu và quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp của mình. Chính bằng hình thức tiếp thị này sẽ nhanh chóng đưa sản phẩm của doanh nghiệp trở nên thân thiện với khách hàng.

 1. Digital Marketing là gì?

Digital Marketing tiếp thị kỹ thuật số là một khái niệm quen thuộc với hầu hết tất cả mọi người trong nền công nghệ số, đặc biệt là với những người là về Marketing và kinh doanh. Digital Marketing là tiếp thị các sản phẩm, dịch vụ sử dụng các công nghệ kỹ thuật số, chủ yếu trên Internet, nhưng cũng bao gồm điện thoại di động, quảng cáo hiển thị và bất kỳ phương tiện kỹ thuật số nào khác.

Dịch vụ digital marketing

Nói một cách dễ hiểu thì Digital Marketing là việc ứng dụng công nghệ mạng máy tính, các phương tiện điện tử vào việc nghiên cứu thị trường, hỗ trợ phát triển sản phẩm, phát triển các chiến lược và chiến thuật Marketing,… nhằm mục đích cuối cùng là đưa sản phẩm hàng hóa và dịch vụ đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 1. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ digital marketing tổng thể tại LuxMarketing ?

Việc các doanh nghiệp tìm cho mình một công ty marketing uy tín ngày càng trở nên khó khăn. Bởi hiện tại có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh này. Vậy LuxMarketing có điều gì khác biệt ?

 • Giàu kinh nghiệm thực tế

LuxMarketing có kinh nghiệm tư vấn và triển khai Marketing cho các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ tại Việt Nam thuộc nhiều các lĩnh vực kinh doanh khác nhau như Bất động sản, Dược phẩm, Thời trang…

 • Vượt trội trong nghiên cứu thị trường

Chúng tôi vận dụng nhiều phương pháp để phân tích sâu và chính xác về đối thủ cạnh tranh,

Xác định phân khúc khách hàng, định lượng khối lượng của thị trường cho sản phẩm và dịch vụ hoặc đưa ra các ý tưởng sáng tạo nhưng phù hợp với doanh nghiệp.

 • Đội ngũ nhân sự thạo việc để triển khai chiến lược Marketing hiệu quả, bám sát yêu cầu của doanh nghiệp.
LuxMarketing –  Công ty cung cấp dịch vụ digital marketing

LuxMarketing luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Công ty đã tạo nên những sản phẩm dịch vụ chất lượng, đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của từng khách hàng.

 1. Digital Marketing tổng thể có thể đem lại gì cho doanh nghiệp?

Có thể nói, dịch vụ Digital Marketing chính là bộ phận Marketing của doanh nghiệp. Bởi nó cung cấp tất cả các giải pháp tổng thể cho các chiến dịch giới thiệu sản phẩm, định vị thương hiệu, làm mới sản phẩm, … Một vài lợi ích cơ bản của Marketing tổng thể:

 • Định hướng sản phẩm và tạo dựng thương hiệu.
 • Thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và từ đó giữ chân họ lại với sản phẩm, dịch vụ.
 • Cung cấp thông tin, truyền tải thông điệp đến khách hàng.
 • Kích thích sự tò mò về sản phẩm của khách hàng.
 • Tạo lập sự tin tưởng và tạo doanh thu cho doanh nghiệp.
Dịch vụ digital marketing
 1. Quy trình thực hiện digital marketing tổng thể của LuxMarketing đối với khách hàng?
 • Nghiên cứu và phân tích thị trường

LuxMarketing sẽ phân tích hiện trạng của doanh nghiệp. Doanh nghiệp bán sản phẩm gì? Xác định đối thủ cạnh tranh là ai?

 • Xác định mục tiêu cụ thể

LuxMarketing giúp doanh nghiệp xác định mục tiêu cụ thể: Đối tượng khách hàng của doanh nghiệp là ai? Mục tiêu truyền thông? Nội dung thông điệp truyền tải là gì? Phạm vi truyền thông? Và ngân sách là bao nhiêu?,..

 • Lập kế hoạch marketing online
 • Lập kế hoặc định vị thương hiệu
 • Xác định công cụ triển khai
 • Triển khai theo kế hoạch
 • Khảo sát khách hàng.

Dựa trên kế hoạch đã được duyệt. Tiến hành phân công công việc một cách cụ thể cho từng đối tượng cụ thể. Kiểm tra và đánh giá

Từ những con số được thống kê chính xác để đo lường và đưa ra nhận định của mình. Dựa vào đó điều chỉnh kế hoạch marketing online để có thể tối ưu hóa hiệu quả của chiến dịch.

Khác với những công ty, LuxMarketing là công ty Digital Marketing  tổng thể cung cấp hầu hết các dịch vụ. Từ việc thiết kế Website, dịch vụ Content, SEO tổng thể, quảng cáo Online và cả dịch vụ Booking Media.

Với dịch vụ Marketing tổng thể doanh nghiệp sẽ được sở hữu ngay đội ngũ marketing thực chiến có thể triển khai hoạt động luôn mà không mất thời gian đào tạo. Tiết kiệm thời gian quản lý đội nhóm và tiết kiệm chi phí khi thuê nhân sự dài hạn. và mang lại hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

LUX MARKETING

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG CAO GIA

Add: Tầng 7, 22 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

M: 0901 74 1111 – Email: lienhe@caogia.vn

W: www.luxMarketing.com.vn | www.caogia.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *