Dịch vụ Marketing Online trọn gói, Nền tảng Marketing cho doanh nghiệp

Marketing Online tổng thể là một tổ hợp các hoạt động tiếp thị có sử dụng Internet, có thể chia làm các lĩnh vực cơ bản: SEM/SEO, SMS marketing, email marketing, social media và hình thức quảng cáo thông qua các mạng xã hội lớn như Facebook, Zalo Thông thường các công ty lớn sẽ kết hợp tất cả các dịch vụ marketing online trọn gói để mang lại hiệu quả tiếp thị cao nhất. Với những công ty vừa và nhỏ, có thể ưu tiên chọn các hình thức marketing phù hợp với từng đối tượng khách hàng và mục tiêu marketing cụ thể.

Xu hướng toàn cầu hóa cùng sự phát triển mạnh mẽ của hoạt động thương mại điện tử làm cho dịch vụ marketing online trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Internet đã góp phần rất lớn trong việc xóa bỏ các ranh giới trong hoạt động tiếp thị, khi mà các thiết bị điện tử… bắt đầu được nối mạng. Chúng ta có thể thấy rằng, đây chính là thời điểm mà hoạt động kinh doanh thương mại điện tử có cơ hội phát triển vượt bậc, là tiền đề tạo nên bước nhảy vọt của online marketing (hay internet marketing) nói riêng và digital marketing nói chung trong hoạt động kinh doanh.

08 LỢI ÍCH KHI KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ CGMO – MARKETING ONLINE:

Được tư vấn tổng thể về chiến lược Marketing trên nền tảng Online, giúp khách hang dễ dàng quản lý và khai thác khách hàng tiềm năng.

1. Được sở hữu nền tảng Marketing Online đồng nhất, tạo Phễu thu hút khách hàng tự động với chi phí ít.

2. Thông tin của Doanh nghiệp, thương hiệu sản phẩm được phủ rộng trên hầu hết các các trang mạng uy tín nhất hiện nay.

3. Hàng loạt từ khóa chính, từ khóa phụ, từ khóa mục tiêu dễ dàng xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm Google, Cốc Cốc, … thông qua nền tảng hệ thống SEO bền vững, chất lượng cao (Whitehart SEO).

4. Tiết kiệm chi phí vấn hành, quản lý phòng Marketing (Đây cũng là vấn đề khó khăn của các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc các doanh nghiệp mới bắt đầu ứng dụng Marketing Online).

5. Được Báo cáo chi tiết chiến dịch Marketing đang diễn ra: Công việc đã triển khai, kết quả đạt được trên từng kênh, từ đó doanh nghiệp có căn cứ để quyết định, đánh giá hiệu quả cũng như tái đầu tư Marketing Online.

6. Được tư vấn lựa chọn kênh truyền thông thương hiệu: Đăng bài PR, Banner báo điện tử, VOV giao thông, Frame Media, Truyền hình, Quảng cáo trên Xe buyt, Taxi, KOLs…

7. Được hỗ trợ liên tục 24/7 bởi đội ngũ nhiều kinh nghiệm Marketing.

TẠI SAO CHỌN LUX MARKETING

# Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp trong từng công đoạn thực thi Marketing Marketing Plan, Web Designer, SEO, Content,…

# Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7

# Quy trình làm việc ngắn gọn, linh hoạt và chuyên nghiệp.

# Liên tục cập nhật xu hướng Marketing, Tool Marketing hiệu quả nhất

LIÊN HỆ LUX MARKETING:

Office: Tầng 3, 134 Trần Vỹ, P. Mai Dịch, Cầu Giấy, TP. Hà Nội

T: (024) – 666 28136 – E: lienhe@caogia.vn W: www.luxmarketing.com.vn

Thẻ tag:

CHUYÊN BIỆT HÓA QUY TRÌNH

Chúng tôi đưa ra cho doanh nghiệp một lộ trình làm Marketing bài bản và chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí quảng cáo mà vẫn có được lợi nhuận tốt nhất cho công việc kinh doanh của bạn

  • Rà soát hiện trạng Marketing của doanh nghiệp
  • Xây dựng chiến lược Marketing tổng thể
  • Xây dựng phương pháp triển khai sát với thực tế của mỗi doanh nghiệp
  • Thực thi phương án Marketing, cam kết hiệu quả chiến dịch
  • Đánh giá và đo lường hiệu quả trên từng chiến dịch

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN