E-Click FPT - Lux Marketing

Ad Network eClick là giải pháp quảng cáo hiệu quả, linh hoạt, thích ứng với nhiều mục tiêu kinh doanh. Sở hữu hệ thống đo lường và kiểm tra kết quả sát sao, định dạng quảng cáo luôn được đầu tư và đổi mới, mỗi tháng Ad Network eClick phân phối hơn 3 triệu click, trên 10 tỷ impression, tiếp cận hơn 32 triệu người dùng internet, giúp gia tăng nhiều giá trị cho mỗi vị trí quảng cáo của khách hàng trong toàn hệ thống.

Hình thức banner được nhiều đối tác của eClick lựa chọn bởi cơ hội tiếp cận với hàng triệu khách hàng mỗi ngày thông qua nền tảng các trang báo điện tử và các trang thông tin uy tín hàng đầu Việt Nam thuộc hệ thống FPT Online.

Với hai hình thức chính là Banner truyền thống và Rich Media Banner, quảng cáo của bạn sẽ trở nên sống động hơn bao giờ hết với những hình ảnh ấn tượng được chính đội ngũ chuyên viên quảng cáo của eClick tư vấn sáng tạo và thiết kế.

Thẻ tag:

CHUYÊN BIỆT HÓA QUY TRÌNH

Chúng tôi đưa ra cho doanh nghiệp một lộ trình làm Marketing bài bản và chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí quảng cáo mà vẫn có được lợi nhuận tốt nhất cho công việc kinh doanh của bạn

  • Rà soát hiện trạng Marketing của doanh nghiệp
  • Xây dựng chiến lược Marketing tổng thể
  • Xây dựng phương pháp triển khai sát với thực tế của mỗi doanh nghiệp
  • Thực thi phương án Marketing, cam kết hiệu quả chiến dịch
  • Đánh giá và đo lường hiệu quả trên từng chiến dịch

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN